công ty thiết kế website tại hải dương

Lộ diện thiết kế bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry

Theo PhoneArena, một bộ sạc không dây mới mang nhãn hiệu BlackBerry có thể đang được phát triển. Hiện tại, không có chiếc điện thoại thông minh nào của thương hiệu đến từ Canada hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, bản phác thảo vừa được "trùm tin đồn" Evan Blass chia sẻ có thể là một phụ kiện chính thức và sẽ được hãng giới thiệu trong thời gian tới.
bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry
Nhìn vào bản phác thảo, bộ sạc có hình dạng của một tấm lá chắn lớn với logo của BlackBerry ở trung tâm. Trên thực tế, thiết kế tổng thể của thiết bị có điểm giống với biểu tượng của BlackBerry Protect.
Điều này cho thấy BlackBerry đang hy vọng tiếp tục tiếp thị cả điện thoại thông minh và phụ kiện của mình đối với nhóm khách hàng doanh nghiệp. Thương hiệu này thường tự hào với độ bảo mật cao từ các thiết bị do mình sản xuất và đây là yếu tố giúp BlackBerry tìm kiếm các khách hàng doanh nghiệp mới.
Ngoài thiết kế giống tấm lá chắn như thương hiệu BlackBerry Protect, phụ kiện này còn được trang bị cổng USB Type-C với 3 miếng đệm cao su ở mặt dưới nhằm ngăn phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với các mặt phẳng.
Cần lưu ý thêm rằng bộ sạc này sẽ được sản xuất bởi Optiemus – công ty đang được độc quyền bán và sản xuất điện thoại BlackBerry tại các thị trường Ấn Độ, Bangladesh, Nepal và Sri Lanka. Tính đến nay, công ty này chỉ mới phát hành 2 chiếc smartphone BlackBerry là DTEK50 và DTEK60. Phụ kiện mới có thể sẽ được tung ra cùng với BlackBerry Ghost hoặc Ghost Pro đã bị rò rỉ gần đây (dành cho thị trường Ấn Độ).
Một khả năng khác là phụ kiện này sẽ được ra mắt toàn cầu với cả 2 dòng sản phẩm Ghost và BlackBerry KEYtwo (theo các tin đồn gần đây thì thiết bị này sẽ hỗ trợ sạc không dây). Nếu đúng như vậy thì TCL cũng sẽ tham gia sản xuất phụ kiện sạc không dây này vì họ nắm quyền sản xuất thương hiệu BlackBerry tại các khu vực khác trên thế giới.
Theo VnReview
Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại
18/2/2019 |  1123
Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.
Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K
16/2/2019 |  1124
Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này. Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
TV với công nghệ "khác biệt" nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2019
18/2/2019 |  1148
Tại CES 2019, hãng LG vừa giới thiệu các mẫu TV có công nghệ mới với tính năng màn hình có thể cuộn gọn gàng vào trong chiếc hộp.
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone
18/2/2019 |  1171
Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.
Dropbox sắp tăng tốc độ và cắt giảm chi phí
18/2/2019 |  1133
Tiếp theo sau quyết định ngưng sử dụng dịch vụ Amazon Web Services (AWS) vào năm ngoái, Dropbox vừa tuyên bố sẽ mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí và gia tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu cho người dùng.
Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi
18/2/2019 |  1149
Đây là nguyên mẫu ổ flash USB mới từ SanDisk có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Tại CES 2019, SanDisk ra mắt chiếc USB lớn nhất từ ​​trước đến nay, nguyên mẫu flash USB có dung lượng "khổng lồ" 4TB nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi.
4 việc cần làm ngay lập tức khi bị hack Facebook
16/2/2019 |  1214
Khi kẻ gian xâm nhập Facebook thành công, họ có thể đọc lén tin nhắn riêng tư, phát tán phần mềm độc hại, lừa tiền bạn bè và người thân của bạn… Dưới đây là một số gợi ý để bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.
iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới
24/3/2019 |  1228
Apple sẽ có thay đổi lớn về màn hình thế hệ iPhone ra mắt năm 2020, trong đó 'tai thỏ' có thể sẽ biến mất hoàn toàn. Theo PhoneArena, iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch.
Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi
16/2/2019 |  1238
Từ bây giờ, bạn đã có thể xóa tin nhắn đã gửi đi trên Facebook Messenger. Đúng như những thông tin đã rò rỉ từ trước, Facebook vừa đưa ra tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã gửi đi.