công ty thiết kế website tại hải dương

Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K

Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này.
Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K
Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K. Hoa Kỳ, Pháp, Úc, Anh, Canada, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc là những quốc gia đầu tiên được cập nhật tính năng mới.
Facebook cho biết việc bổ sung tính năng gửi ảnh chất lượng cao mang lại lợi ích lớn cho người dùng. Mạng xã hội này quyết định cập nhật tính năng trên bởi đây là điều được nhiều người đề xuất.
Trước đây Facebook từng tiến hành làm giảm chất lượng ảnh do vấn đề về băng thông. Giờ đây việc tăng chất lượng ảnh không khiến thời gian gửi bị trì hoãn. Tốc độ gửi ảnh vẫn sẽ duy trì như trước.
Theo Facebook, điều kiện để người dùng có thể gửi ảnh 4K là thiết bị gửi và nhận phải update phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Ngoài những quốc gia được để cập kể trên, các thị trường khác sẽ sớm được cập nhật tính năng này ngay trong thời gian tới.
Theo VietNamNet
Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại
18/2/2019 |  1165
Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.
TV với công nghệ "khác biệt" nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2019
18/2/2019 |  1205
Tại CES 2019, hãng LG vừa giới thiệu các mẫu TV có công nghệ mới với tính năng màn hình có thể cuộn gọn gàng vào trong chiếc hộp.
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone
18/2/2019 |  1220
Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.
Lộ diện thiết kế bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry
24/3/2019 |  1274
Theo PhoneArena, một bộ sạc không dây mới mang nhãn hiệu BlackBerry có thể đang được phát triển. Hiện tại, không có chiếc điện thoại thông minh nào của thương hiệu đến từ Canada hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, bản phác thảo vừa được "trùm tin đồn" Evan Blass chia sẻ có thể là một phụ kiện chính thức và sẽ được hãng giới thiệu trong thời gian tới.
Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi
18/2/2019 |  1197
Đây là nguyên mẫu ổ flash USB mới từ SanDisk có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Tại CES 2019, SanDisk ra mắt chiếc USB lớn nhất từ ​​trước đến nay, nguyên mẫu flash USB có dung lượng "khổng lồ" 4TB nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi.
Dropbox sắp tăng tốc độ và cắt giảm chi phí
18/2/2019 |  1198
Tiếp theo sau quyết định ngưng sử dụng dịch vụ Amazon Web Services (AWS) vào năm ngoái, Dropbox vừa tuyên bố sẽ mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí và gia tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu cho người dùng.
4 việc cần làm ngay lập tức khi bị hack Facebook
16/2/2019 |  1275
Khi kẻ gian xâm nhập Facebook thành công, họ có thể đọc lén tin nhắn riêng tư, phát tán phần mềm độc hại, lừa tiền bạn bè và người thân của bạn… Dưới đây là một số gợi ý để bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.
iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới
24/3/2019 |  1282
Apple sẽ có thay đổi lớn về màn hình thế hệ iPhone ra mắt năm 2020, trong đó 'tai thỏ' có thể sẽ biến mất hoàn toàn. Theo PhoneArena, iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch.
Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi
16/2/2019 |  1319
Từ bây giờ, bạn đã có thể xóa tin nhắn đã gửi đi trên Facebook Messenger. Đúng như những thông tin đã rò rỉ từ trước, Facebook vừa đưa ra tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã gửi đi.