công ty thiết kế website tại hải dương

Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại

Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.
Trên thực tế thì Alex Kipman còn nói là điện thoại thông minh đã bắt đầu chết rồi mà người dùng còn chưa nhận ra nó. Với Kipman, không chỉ điện thoại thông minh mà cả TV cũng sẽ sớm được thay thế.
Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại
Dona Sarkar, cũng là một nhân viên cao cấp khác của Microsoft cho biết: "tiềm năng của những thiết bị này là thật sự lớn, khi mà nó có thể thay thế cho điện thoại, TV, và các loại thiết bị dùng màn hình khác. Khi mà ứng dụng, video, các hoạt động trên mạng xã hội... của bạn được đặt ngay trong tầm mắt thì bạn sẽ không cần các thiết bị dùng màn hình nữa".
"Hãy nói về điện thoại di động, mọi người nghĩ nó là thứ cần được mang trong túi áo của chúng ta. Tôi yêu chiếc Lumia 950 XL của tôi, nhưng nó không phải là chiếc điện thoại duy nhất trên thế giới. HoloLens là một thiết bị di động, nó sẽ trở thành một hạng mục sản phẩm hoàn toàn mới trong tương lai, và nó cũng là một thiết bị di động. Việc nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại là rất trái với lẽ tự nhiên trong khi kính thông minh thì không như vậy. Việc nhìn liên tục vào điện thoại chỉ mới phổ biến khoảng 10 năm trở lại đây thôi, nó làm cho xã hội chúng ta bị phân cách hơn"
Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về những nhận định này, liệu điện thoại thông minh có sớm chết và kính thông minh có thể thay thế hoàn toàn điện thoại trong tương lai?
Theo Tinh Tế

Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K
16/2/2019 |  1009
Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này. Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
TV với công nghệ "khác biệt" nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2019
18/2/2019 |  1029
Tại CES 2019, hãng LG vừa giới thiệu các mẫu TV có công nghệ mới với tính năng màn hình có thể cuộn gọn gàng vào trong chiếc hộp.
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone
18/2/2019 |  1052
Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.
Lộ diện thiết kế bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry
24/3/2019 |  1074
Theo PhoneArena, một bộ sạc không dây mới mang nhãn hiệu BlackBerry có thể đang được phát triển. Hiện tại, không có chiếc điện thoại thông minh nào của thương hiệu đến từ Canada hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, bản phác thảo vừa được "trùm tin đồn" Evan Blass chia sẻ có thể là một phụ kiện chính thức và sẽ được hãng giới thiệu trong thời gian tới.
Dropbox sắp tăng tốc độ và cắt giảm chi phí
18/2/2019 |  1012
Tiếp theo sau quyết định ngưng sử dụng dịch vụ Amazon Web Services (AWS) vào năm ngoái, Dropbox vừa tuyên bố sẽ mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí và gia tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu cho người dùng.
Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi
18/2/2019 |  1036
Đây là nguyên mẫu ổ flash USB mới từ SanDisk có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Tại CES 2019, SanDisk ra mắt chiếc USB lớn nhất từ ​​trước đến nay, nguyên mẫu flash USB có dung lượng "khổng lồ" 4TB nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi.
Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi
16/2/2019 |  1078
Từ bây giờ, bạn đã có thể xóa tin nhắn đã gửi đi trên Facebook Messenger. Đúng như những thông tin đã rò rỉ từ trước, Facebook vừa đưa ra tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã gửi đi.
iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới
24/3/2019 |  1094
Apple sẽ có thay đổi lớn về màn hình thế hệ iPhone ra mắt năm 2020, trong đó 'tai thỏ' có thể sẽ biến mất hoàn toàn. Theo PhoneArena, iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch.
4 việc cần làm ngay lập tức khi bị hack Facebook
16/2/2019 |  1100
Khi kẻ gian xâm nhập Facebook thành công, họ có thể đọc lén tin nhắn riêng tư, phát tán phần mềm độc hại, lừa tiền bạn bè và người thân của bạn… Dưới đây là một số gợi ý để bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.