công ty thiết kế website tại hải dương

Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi

Đây là nguyên mẫu ổ flash USB mới từ SanDisk có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi
Tại CES 2019, SanDisk ra mắt chiếc USB lớn nhất từ ​​trước đến nay, nguyên mẫu flash USB có dung lượng "khổng lồ" 4TB nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi.
Hiện tại, USB này chưa có tên gọi, thông số kỹ thuật, cũng như giá bán và ngày phát hành. Thực tế là nó giống với một ổ SSD hơn là một chiếc USB vì phải dùng cáp USB-C để kết nối với máy tính.
Dù sao thì khả năng lưu trữ của nó thực sự ấn tượng, lên tới 4TB với một kích thước vô cùng nhỏ gọn.
Ngoài ra, Sandisk cũng trình làng dòng ổ cứng SSD di động Extreme Pro có kích thước nhỏ gọn, kèm bộ vỏ ngoài chắc chắn tiêu chuẩn kháng bụi nước IP55 với tốc độ của ổ cứng là rất nhanh lên đến 1GB/s. Sandisk Extreme Pro sẽ có các dung lượng 500GB, 1TB và 2TB.
Trước đó, tại CES 2018, SanDisk cũng từng giới thiệu nguyên mẫu USB với dung lượng 1TB. Nhưng dường như sản phẩm này chưa từng được đưa ra thị trường đến tay người dùng mà chỉ là nguyên mẫu mà thôi.
Theo VietNamNet

Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K
16/2/2019 |  1009
Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này. Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại
18/2/2019 |  1016
Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.
TV với công nghệ "khác biệt" nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2019
18/2/2019 |  1029
Tại CES 2019, hãng LG vừa giới thiệu các mẫu TV có công nghệ mới với tính năng màn hình có thể cuộn gọn gàng vào trong chiếc hộp.
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone
18/2/2019 |  1052
Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.
Lộ diện thiết kế bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry
24/3/2019 |  1075
Theo PhoneArena, một bộ sạc không dây mới mang nhãn hiệu BlackBerry có thể đang được phát triển. Hiện tại, không có chiếc điện thoại thông minh nào của thương hiệu đến từ Canada hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, bản phác thảo vừa được "trùm tin đồn" Evan Blass chia sẻ có thể là một phụ kiện chính thức và sẽ được hãng giới thiệu trong thời gian tới.
Dropbox sắp tăng tốc độ và cắt giảm chi phí
18/2/2019 |  1013
Tiếp theo sau quyết định ngưng sử dụng dịch vụ Amazon Web Services (AWS) vào năm ngoái, Dropbox vừa tuyên bố sẽ mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí và gia tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu cho người dùng.
Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi
16/2/2019 |  1078
Từ bây giờ, bạn đã có thể xóa tin nhắn đã gửi đi trên Facebook Messenger. Đúng như những thông tin đã rò rỉ từ trước, Facebook vừa đưa ra tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã gửi đi.
iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới
24/3/2019 |  1095
Apple sẽ có thay đổi lớn về màn hình thế hệ iPhone ra mắt năm 2020, trong đó 'tai thỏ' có thể sẽ biến mất hoàn toàn. Theo PhoneArena, iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch.
4 việc cần làm ngay lập tức khi bị hack Facebook
16/2/2019 |  1101
Khi kẻ gian xâm nhập Facebook thành công, họ có thể đọc lén tin nhắn riêng tư, phát tán phần mềm độc hại, lừa tiền bạn bè và người thân của bạn… Dưới đây là một số gợi ý để bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.