công ty thiết kế website tại hải dương

iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới

Apple sẽ có thay đổi lớn về màn hình thế hệ iPhone ra mắt năm 2020, trong đó 'tai thỏ' có thể sẽ biến mất hoàn toàn.
iPhone 2020 sẽ có thiết kế màn hình hoàn toàn mới
Theo PhoneArena, iPhone 2020 sẽ có 3 phiên bản và hoàn toàn dùng màn hình OLED. Các phiên bản iPhone 2020 sẽ có kích thước màn hình lần lượt 5,8 inch, 6,06 inch và 6,4 inch.
Nhưng sẽ chỉ có hai phiên bản 5,8 inch và 6,4 inch dùng công nghệ cảm ứng đắt tiền, còn phiên bản màn hình 6,06 sẽ dùng màn OLED cũ để hạ giá bán.
Điểm khác biệt đáng chú ý sẽ nằm ở "tai thỏ". Phần khuyết này trên màn hình iPhone 2020 có thể sẽ hoàn toàn biến mất nếu Apple ứng dụng công nghệ tích hợp camera dưới tấm nền.
Theo nguồn tin rò rỉ, chuỗi cung ứng linh kiện cho Face ID đã có thể thu nhỏ kích thước của "tai thỏ". Ngoài ra, bằng sáng chế mới đây của Apple cũng cho thấy, Táo khuyết có thể khoan 1 lỗ nhỏ trên màn hình. Điều này giúp loại bỏ thiết kế notch dành cho camera TrueDepth.
Tất nhiên, việc khoan lỗ trên màn hình sẽ chỉ là giải pháp tạm thời để thu nhỏ tối đa phần "tai thỏ", vì các hãng công nghệ lớn như Apple và Samsung đều nuôi tham vọng tích hợp camera selfie dưới màn hình. Tuy nhiên, công nghệ này dường như chưa sẵn sàng ở thời điểm hiện tại.
Một công nghệ mới khác mà Apple có thể cũng đang phát triển là đặt cảm biến vân tay dưới màn hình. Công nghệ này nhiều khả năng sẽ được trang bị cho iPhone 2020.
Như vậy, iPhone 2019 sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế, vẫn còn "tai thỏ" và một trong 3 phiên bản sẽ vẫn dùng màn hình LCD.
Theo VietNamNet
Kính thông minh sẽ thay thế điện thoại
18/2/2019 |  1123
Alex Kipman, người tạo ra HoloLens và Dona Sarkar, lãnh đạo bộ phận Windows Insider của Microsoft cho biết các sản phẩm kính thông minh sẽ sớm vượt qua điện thoại để trở thành thiết bị giao tiếp chính của chúng ta.
Facebook Messenger bắt đầu cho gửi nhận ảnh siêu đẹp cỡ 4K
16/2/2019 |  1124
Việc cho gửi ảnh chất lượng cao sẽ là bước đột phá của Facebook Mesenger, khiến người dùng không thể rời xa ứng dụng này. Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
TV với công nghệ "khác biệt" nhất hiện nay vừa xuất hiện tại CES 2019
18/2/2019 |  1148
Tại CES 2019, hãng LG vừa giới thiệu các mẫu TV có công nghệ mới với tính năng màn hình có thể cuộn gọn gàng vào trong chiếc hộp.
Cách hẹn giờ gửi SMS tự động trên iPhone
18/2/2019 |  1171
Nếu bạn thường quên nhắn tin chúc mừng người thân yêu vào những dịp quan trọng, tiện ích lên lịch gửi tin nhắn SMS tự động trên iPhone sẽ thay bạn làm việc này.
Lộ diện thiết kế bộ sạc không dây độc đáo của BlackBerry
24/3/2019 |  1210
Theo PhoneArena, một bộ sạc không dây mới mang nhãn hiệu BlackBerry có thể đang được phát triển. Hiện tại, không có chiếc điện thoại thông minh nào của thương hiệu đến từ Canada hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, bản phác thảo vừa được "trùm tin đồn" Evan Blass chia sẻ có thể là một phụ kiện chính thức và sẽ được hãng giới thiệu trong thời gian tới.
Dropbox sắp tăng tốc độ và cắt giảm chi phí
18/2/2019 |  1133
Tiếp theo sau quyết định ngưng sử dụng dịch vụ Amazon Web Services (AWS) vào năm ngoái, Dropbox vừa tuyên bố sẽ mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình trong nỗ lực nhằm cắt giảm chi phí và gia tăng tốc độ đồng bộ dữ liệu cho người dùng.
Trình làng USB dung lượng lớn nhất thế giới, 4TB nằm gọn trong túi
18/2/2019 |  1149
Đây là nguyên mẫu ổ flash USB mới từ SanDisk có dung lượng lớn nhất từ trước đến nay. Tại CES 2019, SanDisk ra mắt chiếc USB lớn nhất từ ​​trước đến nay, nguyên mẫu flash USB có dung lượng "khổng lồ" 4TB nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi.
4 việc cần làm ngay lập tức khi bị hack Facebook
16/2/2019 |  1214
Khi kẻ gian xâm nhập Facebook thành công, họ có thể đọc lén tin nhắn riêng tư, phát tán phần mềm độc hại, lừa tiền bạn bè và người thân của bạn… Dưới đây là một số gợi ý để bạn lấy lại quyền truy cập nếu chẳng may bị hack tài khoản Facebook.
Facebook Messenger cho phép xóa tin nhắn đã gửi
16/2/2019 |  1238
Từ bây giờ, bạn đã có thể xóa tin nhắn đã gửi đi trên Facebook Messenger. Đúng như những thông tin đã rò rỉ từ trước, Facebook vừa đưa ra tính năng cho phép bạn xóa tin nhắn khỏi một cuộc trò chuyện sau khi bạn đã gửi đi.